Tạm biệt tóc dính bết ngày hè với những mẹo đơn giản

851

Tóc dính bết khiến mái tóc mất đi kiểu dáng, đồng thời khiến bạn trở nên mất tự tin? Bạn là một cô nàng bận rộn không có thời gian “chữa cháy” tóc bết dính? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẹo cực đơn giản để tạm biệt nỗi lo lắng xấu xí này!

#1 Phấn rôm

phấn rôm

Phấn rôm hay còn gọi là phấn em bé là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn tạm biệt mái tóc dính bết không mong muốn vào những ngày mưa. Có tác dụng như một loại dầu gội thay thế, phấn rôm cho vào lòng bàn tay rồi xoa nhẹ nhàng lên tóc và da đầu của bạn. Phấn sẽ hút hết những chất bã nhờn khiến tóc bết dính để bạn có thể ra ngoài với một mái tóc xinh xắn, khô ráo nhất có thể.

#2 Máy sấy tóc

uốn duỗi tóc

Không thể phủ nhận rằng, máy sấy tóc chính là người bạn thân thiết của mọi cô gái! Sử dụng chức năng sấy khô tóc trong vài phút thì bạn sẽ được trả lại một mái tóc sạch khỏe và giúp bạn tự tin bước ra ngoài.

#3 Tạo một kiểu tóc mới

nguyên nhân rụng tóc do stress

Cách làm này không chỉ tạm biệt mái tóc bết dính khó chịu mà còn giúp cho bạn có một vẻ ngoài mới mẻ hơn. Tóc cột thấp có thể che đi sự bết dính và mang đến một vẻ đẹp đằm thắm cho bạn.

#4 Nước chanh

nước chanh

Chanh sau khi được vắt, chúng ta lấy phần nước cốt cho vào bình xịt và lưu trữ mỗi ngày. Đây là một cách hữu hiệu, chữa cháy cho bạn trong những ngày cần thiết và tạm biệt mái tóc dính bết khó chịu. Thành phần axit trong chanh cũng giúp loại bỏ tiết bã nhờn trên da đầu và tóc của bạn.

#5 Dầu dừa

dầu dừa

Dầu dừa không chỉ giúp mái tóc của bạn hết bết dính mà còn đem lại nhiều dưỡng chất, giúp tóc óng mượt tức thì. Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ dầu dừa vào lòng bàn tay, sau đó xoa bóp nhẹ nhàng lên phần tóc bết và bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó!

#6 Muối biển

muối biển

Tương tự như với nước chanh, muối biển bạn cho vào bình xịt, sử dụng và bóp nhẹ nhàng phần tóc bết để nhanh chóng có được mái tóc chắc khỏe, khô ráo.

Tóc dính bết chính là kẻ thù của mọi cô gái, đặc biệt trong những ngày mưa nhưng các cô nàng lại không có nhiều thời gian để chỉn chu cho mình. Với những mẹo vặt được gợi ý trên đây, hi vọng rằng các cô nàng sẽ tìm được một cách thích hợp để tạm biệt mái tóc bết dính nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Làm đẹp chính là điều quan trọng với mọi cô gái!