Mẹo vặt trị sinh lý yếu ở chồng của các mẹ

2615

Trong tình yêu luôn phải có những vấn đề nhạy cảm như tình dục tồn tại. Điều đó không chỉ quan trọng đối với người đàn ông. Ngay cả phụ nữ cũng cần điều đó khi yêu thương và tin tưởng người bạn tri kỷ của mình. Vậy nếu chuyện đó không được thoải mái do sinh lý yếu ở chồng thì phụ nữ sẽ như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề nhạy cảm này nhé.

Tại sao sinh lý yếu ở chồng?

Khi những ông chồng bước sang độ tuổi 30, tỉ lệ hóc-môn sinh dục ỏ nam sẽ suy yếu dần. Từ đó khiến cho nhu cầu tình dục ở đàn ông giảm xuống.

rối loạn xuất tinh

Cũng trong khoảng độ tuổi này, là thời gian bạn dễ mắc nhiều triệu chứng bệnh nguy hiểm. Đặc biệt các bệnh như tim mạch, thận, gan, huyết áp. Đây là tất cả các bệnh đều có nguy cơ khiến bạn không còn ham muốn tình dục. Dần dần bạn sẽ mất khả năng trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra, một số căn bệnh mãn tính như trầm cảm nặng, bệnh tiêu hóa dạ dày, bệnh viêm tiết niệu cũng có nguy cơ khiến đàn ông mắc bệnh sinh lý yếu. Không những thế, nếu các ông chồng đã trải qua phẫu thuật vì những căn bệnh nặng. Điều đó mắc tỉ lệ vô sinh rất cao do tổn hại đến bộ phận sinh dục,

Ngoài ra, khi các mẹ đang ở giai đoạn mang bầu, đàn ông thường thiếu vắng “bóng hình phụ nữ”. Đây là thời điểm đàn ông phải “tự xử” để giải tỏa. Chính vì thế, mà có khi họ không điều độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc các cánh mày râu hay sử dụng thuốc kích dục để tăng thời gian quan hệ trong nhiều lần sẽ không tốt cho cơ thể

Cuối cùng, những vấn đề bên ngoài như stress, áp lực cuộc sống, rượu bia, thuốc lá là những thứ khiến ông chồng của bạn đang mắc vấn đề yếu sinh lý.

Những dấu hiệu sinh lý yếu ở chồng

Nếu các mẹ nào ở đây vẫn chưa biết cách để phân biệt hoặc dấu hiệu sinh lý yếu ở chồng? Bạn nên tham khảo những điều dưới đây giúp bạn giúp người bạn đời nhanh chóng tìm cách điều trị:

  • Thời gian xuất tinh của chồng trong thời quan hệ chỉ từ 2 – 3 phút, không thể kiềm chế, điều chỉnh thời gian “ra ngoài”.
  • Trong thời gian quan hệ giữa 2 vợ chồng, biểu hiện họ không khoái cảm, “chỗ ấy” không có dấu hiệu cứng và duy trì lâu trong khoảng thời gian trên 5 – 10 phút.
  • Trong mối quan hệ giường chiếu, người chồng không chủ động trong việc tình dục, cố tình tránh né “nhiệm vụ”.
  • Đặc biệt một dấu hiệu bạn sẽ thấy rõ nhất ở người chồng về việc yếu sinh lý. Trong khi quan hệ, người đàn ông có cảm giác khó chịu và đau ở “chỗ ấy”. Và sau khi quan hệ, họ đi “nước ngoài” khó khăn, đau. Đây là dấu hiệu thấy rõ nhất ở ông chồng bị yếu sinh lý.

Khi nghe tới đây, chắc hẳn bạn cũng lo lắng cho chồng của mình. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện giường chiếu, hạnh phúc của gia đình bạn? Các mẹ đừng lo, hôm nay blog xin giới thiệu đến cách giúp chồng khoái cảm và cứng như “địa vị” của họ.  Vậy đó là gì?

Khắc phục yếu sinh lý ở nam với Kichmen 1h

thuốc kichmen 1h

Kichmen 1h là gì?

Đây là thuốc giúp điều trị sinh lý do giáo sư Trần Trọng Trí – Người Mỹ gốc Việt nghiên cứu và sản xuất. Loại thuốc này có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn của viện FDA Hòa Kỳ (Mỹ). Giáo sư đã cho hay rằng ông muốn đưa “dược liệu” quý giá này để giúp đỡ những cánh mày râu trong quan hệ. Điều này giúp cho tỉ lệ ly dị giảm thiểu một cách rõ ràng.

Nay ở Việt Nam, công ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh đã tiếp nối sản phẩm này. Họ đã tiếp nhận và sản xuất, phân phối cho người tiêu dùng.

Thành phần của thuốc Kichmen 1h

Vậy với những thông tin trên, bạn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục khi muốn dùng Kichmen 1h? Blog sẽ chia sẻ những thành phần đảm bảo bạn sẽ khong còn lo lắng, nghi ngờ về loại thuốc này nữa.

  • Tật lê: đây là nguyên liệu giúp tăng lượng hooc-môn nam lên đạt khoái cảm nhanh chóng.
  • Ngũ vị tử: loại dược liệu quen thuộc trong các bài thuốc cho nam, chúng giúp cường dương, bổ tráng.
  • Nhục thung dung: đây là 1 loại thần dược tăng tính hooc-môn cao hơn.
  • Ngài tằm đực: dược liệu này cũng khá hay. Nó có tác dụng trị chứng di tinh, họa tinh và các yếu tố ảnh hưởng làm liệt. xuất tinh nhanh.

Sau khi nghe xong những thành phần hoạt tính tốt trong kich men 1h, chắc hẳn bạn cũng muốn mua ngay cho chồng  1 hộp để thử phải không nào?

Mua thuốc Kichmen 1h ở đâu?

Hiện tại, để tránh việc bạn mua phải hàng giả, hàng không đúng chất lượng trên thị trường. Bạn nên mua trực tiếp tại website của nhà sản xuất Kichmen 1h.

Hi vọng với bài viết này, các bà mẹ sẽ để ý hơn về sức khỏe của người chồng của mình. Nếu họ có dấu hiệu yếu sinh lý, hãy thử sử dụng ngay sản phẩm Kichmen 1h này nhé. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm : Cách bỏ thuốc lá hiệu quả